บ้านในสวนหลังเล็กท่ามกลางธรรมชาติ มีพื้นที่ 130 ตร.ม. ดาดฟ้าสามารถนั่งชมวิว

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมีการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบของมินิมอล มีดาดฟ้าสำหรับดูบรรยากาศที่ดีรอบบ้าน รูปทรงการออกแบบสวยงามและน่าอยู่มาก ๆ หากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านที่ออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งาน วันนี้เรามีรายละเอียดมาให้ชมกันไปดูกันครับ

ไอเดียบ้าน144 1

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่งที่มีการออกแบบพื้นที่ดาด้าเพื่อการพักอาศัยขึ้นมา ทำให้มีพื้นที่ในการใช้งานที่กว้างและมีการออกแบบในสไตล์แบมินิมอล โดยตัวบ้านมีรูปทรงที่น่าอยู่น่าหลงใหลต่อการพักอาศัยและปลูกก่อสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างสวยงาม

ไอเดียบ้าน144 2

การออกแบบภายนอกเป็นการใช้โทนสีขาวในการออกแบบและมีมุมต่าง ๆ ภายในบ้านที่มีการตกแต่งด้สนต้นไม้และมีการตัดเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านด้วยไม้

ไอเดียบ้าน144 3

เข้ามาภายในมีการออกแบบพื้นที่ห้องครัวด้วยการบิ้วอินเค้าเตอร์ประกอบอาหารให้ติดกับผนังและมีรูปทรงในการใช้งานเป็นตัวแอล ดีไซน์ใช้เป็นโทนสีขาวมีหน้าต่างที่ใช้ในการเปิดรับอากาศภายนอกและให้อากาศภายในได้ถ่ายเทได้อย่างดี

ไอเดียบ้าน144 4

เข้ามาด้านในปูด้วยพื้นยางลายไม้และผนังด้านในออกแบบด้วยสีขาวและมีการตัดใช้เป็นลายไม้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งโคมไฟในเพิ่มความสว่างโทนสว่างแบบอบอุ่น

ไอเดียบ้าน144 5

บริเวณประตูบ้านมีการออกแบบการใช้งานด้วยไม้และมีบานกระจกแซมอยู่เพื่อให้ตัวบ้านดูสวยงามและเปิดรับแสงเข้ากับภายในบ้านได้ และมีบันไดทางขึ้นบ้านออกแบบราวกั้นด้วยโทนสีขาวและบันไดใช้เป็นแบบไม้

ไอเดียบ้าน144 6

ส่วนบริเวณห้องน้ำมีพื้นที่ในการใช้งานที่กว้างต่อการใช้งานพร้อมทั้งมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน ในงานด้านการออกแบบใช้เป็นผนังโทนสีขาวและมีแซมด้วยไม้เพ่อให้ดูเป็นการออกแบบสไตล์มินิมอลทั้งบ้าน

ไอเดียบ้าน144 7

ภายในห้องนอนออกแบบให้มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างและเหมาะกับการตกแต่งห้องเพิ่มเติม มีการออกแบบหน้าต่างและติดตั้งผ้าม่านเพื่อเปิด ปิดรับแสงจากภายนอกได้ และโทนการออกแบบห้องนอนยังคงเน้นเป็นโทนสีขาว

ไอเดียบ้าน144 8

ภาพบรรยากาศในช่วงเวลากลางคืนทำให้ตัวบ้านดูอบอุ่นและน่าอยู่มาก ๆ มีการติดตั้งไฟเพิ่มความสว่างรอบบ้านให้ดูอบอุ่น

ไอเดียบ้าน144 9

348915310 1447017089453148 5471099922235565953 n

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้หวังว่าจะชื่นชอบไม่มากก็น้อย ถือว่าเป็นหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่ชอบการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นและมีการตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล ทำให้ตัวบ้านด้านในน่าอยู่พร้อมทั้งมีพื้นที่การช้งานอย่างครบครัน หากชื่นชอบหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ขอบคุณที่มา : สวนอินสุข อ่างเก็บน้ำท่ากระบาก