บ้านสไตล์มูจิแสนสบาย ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง น่ารัก น่าอยู่

แบบบ้านน่าอยู่สไตล์มูจิ มีการออกแบบน่าอยู่และมีการตกแต่งน่าอยู่และสวยงามมาก ๆ การออกแบบในสไตล์มูจิ เน้นการออกแบบเรียบง่ายและมีดีไซน์ที่ลงตัวตอ่การพักอาศัย สำหรับบ้านหลังนี้เป็นอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่และเรานำมาเป็นไอเดียสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวย ๆ และมีมุมน่าอยู่และพักผ่อนบ้าน

ไอเดียบ้าน145 1

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว มีการออกแบบดีไซน์ด้วยไม้และใช้เป็นแบบโทนสีขาวและมีการตกแต่งแซมด้วยไม้ประตูและขอบหน้าต่างด้วยไม้โทนสีน้ำตาล การออกแบบภาพยนอกมีการตกแต่งด้วยต้นไม้และสวนเล็ก ๆ น่าบ้านได้น่าอยู่มาก ๆ

ไอเดียบ้าน145 2

ในส่วนของหลังคาใช้แบบจั่วและมีระแนงหน้าบ้านที่ออกแบบด้วยโทนสีดำ

ไอเดียบ้าน145 3

ขนาดของบ้านกำลังพอดีต่อการใช้งานสำหรับครบครัวขนาดเล็กถึงกลาง พร้อมทั้งมีดีไซน์ที่สวยงามมาก ๆ อีกด้วย ดูโดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายหวังว่าคงชื่นชอบไอเดียบ้านหลังนี้ไม่น้อยเลย

ไอเดียบ้าน145 4

ภายในมีการออกแบบและตกแต่งด้วยโซฟาและมุมต่าง ๆ ด้วยไม้พร้อมทั้งต้นไม้ที่ตกแต่งตามผนังเพิ่มอากาศที่ดีในบ้าน

ไอเดียบ้าน145 5

มุมรับประทานอาหหารและการตกแต่งภายในบ้าน ออกแบบสไตล์มูจิและมีการใช้พื้นที่ต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างคุ้มค่าและดูโปร่งโล่ง ไม่แออัดมากเกินไป

ไอเดียบ้าน145 6

พื้นที่ด้านใรปูด้วยกระเบื้องลวดลายสี่เหลี่ยมและการตกแต่งด้วยโซฟา ในส่วนของประตู หน่าต่างบ้านใช้เป็นแบบกระจกเพื่อให้ในบ้านดูโปร่งโล่งในตัว

ไอเดียบ้าน145 7

สำหรับห้องครัวมีการออกแบบได้สวยงามและน่าใช้งานมาก ๆ โดยมีเค้าเตอร์สำหรับประกอบอาหารและมีพื้นที่รับประทานอาหารที่อยู่ติดกันในตัว มีการวาดผนังให้เป็นศิลปะอย่างสวยงาม

ไอเดียบ้าน145 8

ห้องนอนออกแบบด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้และมีพื้นที่ในการใช้งานที่กว้าง พร้อมทั้งมีการออกแบบหัวเตียงให้มีไฟเพิ่มความส่วาง พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างบานเล็ก ๆ ให้ความอบอุ่นในบ้านได้อย่างเหมาะสมพอดีต่อการใช้งาน

ไอเดียบ้าน145 9

มุมทำงานก็มีการออกแบบโต๊ะที่ติดกับผนังห้องประหยัดพื้นที่ภายในห้องได้ดี พร้อมทั้งมีหน้าต่างช่วยเปิดรับแสงบานเล็ก ๆ ได้ดีให้กับภายในห้องหรือมุมทำงานอีกด้วย

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ ถือว่ามีการออกแบบดีไซน์ตามมุมต่าง ๆ ได้ดีและหวังว่าคนที่ชื่นชอบสไตล์แบบบ้านทรงเรียบง่าย ๆ จะนำไปปรับใช้หรือต่อเติมบ้านของทุกคนกันนะคะ และหากสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

Cr. : www.architectureartdesigns.com