แบบบ้านเรียบง่ายสไตล์มินิมอลโทนสีขาว ตกแต่งด้านในสไตล์มินิมอล

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพามาดูไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอลที่กำลังมาแรงและมีหลายคนที่ต้องการหาไอเดียสำหรับการออกแบบหรือว่าสร้างบ้านหลังแรกของตัวเองเพิ่มเติมตัวบ้านมินิมอลจะเป็นสไตล์ความเรียบง่ายดูสบายตาที่มีกลิ่นอายของความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์หรือว่าการออกแบบตกแต่งต่างๆวันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเดีย 1 หลังมาฝากไปชมรายละเอียดกันครับ

ไอเดียบ้าน146 1

ยาบ้านหลังนี้เป็นไอเดียบ้านชั้นเดียวที่มีการออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลตัวบ้านเป็นหลังคาทรงเครื่องแขนแบบเรียบลาดเอียงซึ่งประตูหน้าต่างจะใช้เป็นแบบบานกระจกเพื่อความโปร่งโล่งให้กับภายในบ้าน

ไอเดียบ้าน146 2

ภายนอกมีการออกแบบดีไซน์ให้มีลักษณะที่ทรงมินิมอล โดยเน้นเป็นโทนสีขาวและมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก

ไอเดียบ้าน146 3

ด้านในก็ในมุมของห้องครัวก็จะมีโต๊ดสำหรับรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดอกไม้และโทนสีขาวตัวห้องก็จะปลูกด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ซึ่งมีการแบ่งส่วนส่วนระหว่างพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่ประกอบอาหารก็จะเป็นโทนสีขาวและมีเคาน์เตอร์สลับประกอบอาหารและมีพื้นที่สำหรับจัดวางของทั้งบนผนังและใต้ลิ้นชัก

ไอเดียบ้าน146 4

พื้นที่ด้านในมีการออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างสวยงามรวมถึงมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างโดยการออกแบบหลักก็จะมีการเน้นโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์แบบไม้ให้ความมินิมอลและความเรียบง่ายดูอบอุ่น

ไอเดียบ้าน146 5

ผนังอีกฝั่งก็จะมีการออกแบบให้มีช่องเพื่อถ่ายเทอากาศให้เข้าไปในบ้านได้และยังสะดวกและมีการนำเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งต่างๆเพื่อเป็นพื้นที่ในการพักผ่อนอีกมุมของบ้าน

ไอเดียบ้าน146 6

ภายในบ้านมีการออกแบบให้มุมต่างๆมีการจัดแสงของพระอาทิตย์ทั้งตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัวทั้งมุมของการใช้งานและการรับแสงต่างๆรวมถึงทำให้ภายในบ้านไม่ได้รู้สึกร้อนมากเกินไปด้วย

ไอเดียบ้าน146 7

ด้านนอกก็จะปูด้วยสนามหญ้าและมีการออกแบบพื้นที่นั่งเล่นให้กับตัวบ้านในช่วงเวลายามเย็นหรือยามเช้าในการพักผ่อนกับครอบครัว

ไอเดียบ้าน146 8

ไอเดียบ้าน146 9

ไอเดียบ้าน146 10

ไอเดียบ้าน146 11

ที่สำหรับประกอบอาหารก็จะมีพื้นที่อ่างล้างจานและมีพื้นที่ในการจัดเก็บของทางด้านบนแล้วก็ด้านล่างรวมถึงการออกแบบก็จะเน้นเป็นพื้นแบบไม้และมีลิ้นชักที่ออกแบบด้วยโทนสีขาว

ไอเดียบ้าน146 12

ไอเดียบ้าน146 13

ไอเดียบ้านมินิมอลหน่อยดิก็จะมีการออกแบบคลีนๆที่ทำให้ตัวบ้านดูรู้สึกมีความสะดวกสบายดูเรียบง่ายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความอบอุ่นและบ้านแบบสไตล์มินิมอลทำให้สนใจหรือต้องการไอเดียเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้หรือหากใครที่สนใจดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมสามารถคลิกดูที่ถัดไปได้เลยนะครับ

ที่มา: Kn PC