บ้านมินิมอล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 24 ตร.ม. งบประมาณ 200,000 บาท

แบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังเล็ก ใครที่กำลังมองหาหรือว่าหาไอเดียสำหรับการก่อสร้างบ้านถึงบ้านไอเดียบ้านหลังเล็กหลังนี้เป็นการออกแบบในสไตล์แบบมินิมอลซึ่งเน้นการตกแต่งและการออกแบบให้สำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ไม่ใหญ่มากด้วยพื้นที่ที่มีจำกัดจะมีรายละเอียดไปชมกันครับ

ไอเดียบ้าน147 1

ไอเดียแบบบ้านขนาดเล็กซึ่งการออกแบบก็จะก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ใกล้กับธรรมชาติเพื่อให้เป็นการพักผ่อนซึ่งตัวบ้านก็จะออกแบบได้โทนสีขาวและมีประตูหน้าต่างเป็นแบบบานกระจกและมีการออกแบบและตกแต่งภายในและภายนอกด้วยสไตล์แบบมินิมอล

ไอเดียบ้าน147 2

ภายในมีการออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้และมีหน้าต่างที่ใช้แบบบานกระจกพร้อมติดตั้งมู่ลี่เพื่อเปิดรับแสงกับภายในบ้าน

ไอเดียบ้าน147 3

การจัดวางเตียงนอนก็จะมีมุมต่างๆที่ไว้ใช้พักผ่อนและมีการมีห้องนอนขนาดที่กว้างกำลังพอดีต่อการใช้งานกูได้พื้นกระเบื้องยางและมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวและต้นไม้ฟอกอากาศภายใน

ไอเดียบ้าน147 4

บริเวณโต๊ะทำงานก็จะอยู่ใกล้กับประตูทางเข้าหน้าบ้านก็จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ตัดไม้และมีการตกแต่งด้วยผ้าม่านตัวสีเทาอ่อนๆและมีการใช้มุมต่างๆในการดีไซน์เปิดรับแสงให้กับภายในบ้านได้อย่างเหมาะพอดี

ไอเดียบ้าน147 5

ห้องนอนก็จะมีหน้าต่างที่ใช้เปิดรับแสงให้กับภายในห้องได้อย่างพอดีซึ่งเป็นกระจกแบบบานตรงและสามารถเปิดปิดเพื่อรับถ่ายเทอากาศได้

ไอเดียบ้าน147 6

บ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับสไตล์แบบมินิมอลโดยมีพื้นไม้ด้านหน้าบ้านและก็เป็นพื้นด้านในเป็นแบบกระเบื้องสะดวกต่อการทำความสะอาด

ไอเดียบ้าน147 7

ไอเดียบ้าน147 8

ไอเดียบ้าน147 9

ไอเดียบ้าน147 10

ห้องน้ำในการออกแบบดีไซน์ให้มีพื้นที่ในการใช้งานอย่างกว้างขวางโดยแบ่งพื้นที่ระหว่างพื้นที่เปลี่ยนกับพื้นที่แยกออกจากกันและมีฟังก์ชันในการใช้งานอย่างครบครันพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ

ไอเดียบ้าน147 11

การบ้านทั้งหมดของตัวบ้านก็จะมีพื้นที่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวบ้านก็จะมีการออกแบบดีไซน์ในแบบมินิมอล

ไอเดียบ้านหลังนี้ถือว่าเป็นไอเดียบ้านหลังนี้อีก 1 หลังที่ออกแบบได้กำลังพอดีสำหรับคนที่กำลังมองหาพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดแต่ต้องทานบ้างในขณะนี้กระทัดรัดซึ่งเอาไว้ใช้งานในการพักผ่อนหวังการตัดสินใจในการออกแบบหรือหากให้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Chalermchai Kng