บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก

สวัสดีคนอ่านข้อมูลหรือกำลังหาตัวอย่างการสร้างบ้านทุกท่านนะครับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูแบบบ้านสวยๆซึ่งเป็นไอเดียการก่อสร้างในแบบสไตล์แบบมินิมอลมีการออกแบบให้น่าอยู่ใจหรือดูภาพแล้วชอบไปดูรายละเอียดด้านในกันเลยครับ

ไอเดียบ้าน148 1

บ้านหลังนี้เป็นไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลซึ่งหลังคาจะเป็นทรงจั่วซุงซ่อนเล่นด้านหลังตัวผนังออกแบบโทนสีขาวและมีการแทรกแซมด้วยสีน้ำเงินอย่างสวยงามมาก ประตูและหน้าต่างจะใช้แบบบานกระจกและมีมุมระเบียงหลังคาเพื่อเป็นที่นั่งพักผ่อนและป้องกันลมและฝนเข้าสู่ภายในบ้านด้วย

ไอเดียบ้าน148 2

ภายในมีการออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไซต์แบบมินิมอลซึ่งตัวเผินก็จะเน้นเป็นการออกแบบด้วยโทนสีน้ำตาลแบบไม้และมีผนังเป็นโทนสีขาวส่วนหน้าต่างจะได้ใช้แบบบานกระจกและมีวงกบเป็นโทนสีดำ

ไอเดียบ้าน148 3

ส่วนของพื้นที่ในการนั่งเล่นก็จะออกแบบให้เป็นสไตล์แบบมินิมอลมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ใช้เป็นเครื่องสานและมีหน้าต่างที่ช่วยเปิดรับแสงและติดตามผ้าม่านด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ

ไอเดียบ้าน148 4

การออกแบบภายในมีการแบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจนระหว่างพื้นที่นั่งเล่นพื้นที่ห้องน้ำหรือว่าบริเวณทางเดินต่างๆก็มีการออกแบบให้มีการใช้งานอยู่กว้างขวาง

ไอเดียบ้าน148 5

สำหรับพื้นที่ประกอบอาหารก็จะมีเคาน์เตอร์สำหรับจัดเก็บของและมีการปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนอีกทั้งยังมีผนังที่ใช้เป็นโทนสีเทาอ่อนๆอีกด้วย

ไอเดียบ้าน148 6

บริเวณด้านหน้าก็จะมีการใช้แบบหน้าต่างแบบเต็มทรงกลมและมีการราดด้วยพื้นคอนกรีตรอบตัวบ้าน

ไอเดียบ้าน148 7

สำหรับหลังคานี้ยื่นออกมาก็ใช้เป็นพื้นที่ในการท่าเรือหรือทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวได้ซึ่งมีการออกแบบด้วยเสาโครงเหล็กสีดำและมีหลังคาที่เป็นทรงลาดเอียง

ไอเดียบ้าน148 8

ไอเดียบ้าน148 9

พื้นที่นั่งเล่นภายในนอกจากตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้แล้วก็ยังมีมุมต่างๆที่ใช้ในการออกแบบอย่างเช่นต้นไม้ฟอกอากาศหรือว่าพื้นที่ในการจัดเก็บของ

ไอเดียบ้าน148 10

ไอเดียบ้าน148 11

บริเวณห้องนอนมีการออกแบบพื้นที่ขนาดกว้างกำลังผลิตต่อการใช้งานในการติดตั้งด้วยไฟรอบตัวห้องเพื่อเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืนและมีหน้าต่างทั้งสองด้านเพื่อเปิดรับแสงในเวลากลางวัน

ไอเดียบ้าน148 12

ไอเดียบ้าน148 13

ส่วนของห้องน้ำยังคงเป็นแบบสไตล์แบบมินิมอลที่ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและมีโทนสุขภัณฑ์ในการใช้งานมีอ่างล้างหน้าในตัวพร้อมช่องลมระบายอากาศ

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวมากๆต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นมุมห้องนอนหรือห้องน้ำหรือว่ามองพื้นที่ในการพักผ่อนกับคนในครอบครัวในการทำกิจกรรมต่างๆทำให้สนใจหรือต้องการไอเดียนี้เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านราคาถูก จ.อุบล