แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

วันนี้เราจะพามาชมไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวซึ่งก่อสร้างด้วยขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและมีพื้นที่ในการใช้สอยประมาณ 60 ตารางเมตรจะมีการออกแบบแล้วก็ดีไซน์ยังไงกันบ้างสำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ไปดูกันครับ

ไอเดียบ้าน150 1

บ้านหลังนี้ก่อสร้างในลักษณะของบ้านชั้นเดียวซึ่งภายนอกจะออกแบบด้วยโทนสีเทาและมีบริเวณเสาและขอบบ้านต่างๆที่ออกแบบด้วยสีเทาเข้มซึ่งต่อมาจะใช้เป็นหลังคาทรงเพิกแหงนและมีการแซมด้วยดีไซน์ของโทนสีส้ม

ไอเดียบ้าน150 2

ด้านหน้ามีการยื่นหลังคาออกมาเพื่อเป็นพื้นที่จอดรถหรือพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆและมีการออกแบบเสาบ้านให้ด้วยกลุ่มกระเบื้องซึ่งทำให้ตัวบ้านดูมีมิติและดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ไอเดียบ้าน150 3

ไอเดียบ้าน150 4

ไอเดียบ้าน150 5

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านก็จะมีพื้นที่สำหรับซักล้างหรือใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้อีกใช้ยังสามารถต่อเติมตัวบ้านได้อีกด้วยโดยผนังของตัวบ้านด้านข้างก็จะเป็นโทนสีเทาเช่นเดียวกัน

ไอเดียบ้าน150 6

ไอเดียบ้าน150 7

บริเวณพื้นที่ด้านในบ้านมีออกแบบด้วยโทนสีขาวอ่อนๆและมีการปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีครีมอ่อนอ่อนพร้อมทั้งประตูหน้าต่างก็ใช้แบบบานกระจกยกสูงเพื่อให้การใช้งานได้อย่างสะดวกและสามารถเปิดรับแสงจากภายนอกได้อีกด้วย

ไอเดียบ้าน150 8

ไอเดียบ้าน150 9

ไอเดียบ้าน150 10

ห้องนอนมีการออกแบบให้พื้นที่มีขนาดกว้างกำลังพอดีต่อการใช้งานอีกครั้งยังมีหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศและมีการใช้เป็นผนังโทนสีเทาอ่อนๆพร้อมทั้งขอบบัวโทนสีเทาเข้ม

ไอเดียบ้าน150 11

ห้องน้ำปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีดำกันลื่นและมีผนังฉาบที่ใช้เป็นกระเบื้องโทนสีเทาสลับกันคล้ายอิฐและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันพร้อมทั้งช่องระบายอากาศ

ไอเดียบ้าน150 12

อีกห้องนอนก็มีการออกแบบในลักษณะที่คล้ายกันและมีการใช้ประตูลูกบิดแบบโทนสีเขียวเข้ม

ไอเดียบ้าน150 13

ไอเดียบ้าน150 14

ห้องน้ำอีกห้องก็มีการออกแบบดีไซน์ในลักษณะเดียวกันคือปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีดำกันลื่นและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

ไอเดียบ้าน150 15

ไอเดียบ้าน150 16

ด้านหลังก็จะมีอ่างล้างจานและพื้นที่สำหรับการใช้งานหลังบ้านซึ่งมาพร้อมกับประตูทางเข้าหลังบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการใช้งานให้กับคนในบ้านได้อย่างดี

สำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่กำลังหาแบบบ้านหรือต้องการไอเดียแบบบ้านหลังแรกว่าในฝันของตัวเองซึ่งบ้านหลังนี้ก็จะมีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำโดยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ของความเป็นโมเดิร์นถ้าใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ขายบ้าน และที่ดิน เชียงใหม่ by S Property