ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น-นอร์ดิก เล่นระดับบ้านดูมีมิติสวยงาม

ไอเดียบ้านโมเดิร์นสไตล์นอร์ดิกที่ได้รับความสนใจและความนิยมมากๆในการก่อสร้างบ้านวันนี้เราเอาไอเดียแบบบ้านที่ได้รับความสนใจและคิดว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังตามหาแล้ววันนี้เราจะมาชมรายละเอียดและภาพประกอบด้านในกันเลยครับ

ไอเดียบ้าน151 1

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่งที่ออกแบบด้วยภายนอกเป็นโทนสีขาวและมีการออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถด้านล่างพร้อมทั้งพื้นที่รอบตัวบ้านก็ยังออกแบบด้วยพื้นที่สนามหญ้าเพิ่มหน่วยความสะดวกต่อการใช้งานให้กับคนภายในบ้าน

ไอเดียบ้าน151 2

สำหรับประตูทางเข้าก็จะมีลักษณะของทรงเหลี่ยมลายด้านบนก็จะเป็นแบบกระจกใสที่เอาไว้ให้ภายในบ้านดูโล่งโปร่ง

ไอเดียบ้าน151 3

ลักษณะของตัวบ้านก็จะเป็นหลังคาทรงจั่วซึ่งมีขนาดที่กำลังพอดีต่อการใช้งานภายในตัวบ้านชั้นครึ่งก็จะเป็นห้องนอนที่รองรับและมีระเบียงอยู่ที่หน้าบ้านเพื่อรับชมบรรยากาศ

ไอเดียบ้าน151 4

ด้านข้างก็จะเป็นพื้นที่สำหรับเอาไว้ไปเป็นห้องนั่งเล่นซึ่งบานกระจกก็จะมีขนาดใหญ่เพื่อถ่ายเทอากาศให้กับภายในบ้านได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งภายนอกก็ยังมีการแซมด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มโดยตัดด้วยโทนสีขาวพร้อมทั้งมีประดับด้วยโคมไฟ

ไอเดียบ้าน151 5

บริเวณบันไดก็จะมีราวกั้นที่ออกแบบให้โครงเหล็กสีขาวและมีราวจะเป็นสีดำพร้อมทั้งบันไดทางขึ้นไปยังห้องนอน

ไอเดียบ้าน151 6

ไอเดียบ้าน151 7

ไอเดียบ้าน151 8

ห้องนอนก็จะมีพื้นที่บริเวณที่กำลังผลิตการใช้งานมีระเบียงรอบนอกที่เอาไว้ใช้ดูบรรยากาศรอบตัวบ้านโดยด้านในก็จะปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทามีลวดลายเล็กน้อยพร้อมกับแขนงโทนสีขาว

ไอเดียบ้าน151 9

ไอเดียบ้าน151 10

การออกแบบให้รองรับการประกอบอาหารซึ่งมีหน้าต่างที่ช่วยระบายกลิ่นอีกทั้งยังมีเคาน์เตอร์ที่ออกแบบเป็นรูปทรงตัวแอล ที่สะดวกต่อการใช้งานอีกทั้งยังมีพื้นที่จัดเก็บของด้านล่างเพื่อใช้พื้นที่ได้อย่างประหยัด

บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสไตล์ว่านอนเด็กที่ออกแบบด้วยรูปแบบของบาทบ้านชั้นครึ่งซึ่งชาวบ้านภายในและภายนอกก็มีการรังสรรค์และออกแบบได้อย่างมีมิติสวยงามและดูโดดเด่นหากใครสนใจไอเดียบ้านแบบนี้สามารถติดต่อหรือสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Suparerk 365 Property