ไอเดียออฟฟิศหลังเล็ก ๆ ก่อด้วยอิฐสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับ วันนี้หากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบ้านอยู่ หรือ ต้องการออกแบบบ้านในพื้นที่เล็ก ๆ สร้างเป็นโฮมออฟฟิศหลังเล็ก ๆ ขนาด 46 ตารางวา ของตัวบ้านเราจะพาไปชมไอเดียการก่อสร้างออฟฟิศหลังเล็ก ๆ กันครับ

อยากมีบ้าน 1 1

ตัวบ้านออฟฟิศเป็นขนาดหลังเล็ก ๆ ขนาด 46 ตารางวาและมีการออกแบบด้วยอิฐสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย หน้าบ้านมีพื้นที่ในการใช้งานทำกิจกรรมได้อย่างกว้างขาวงต่อการใช้งานและมีการตกแต่งด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างในการใช้งานเวลากลางคืน

อยากมีบ้าน 1 2

หน้าระเบียงบ้านมีการตกแต่งด้วยเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน และบ้านมีการติดตั้งหน้าต่าง ประตูรอบบ้านเพื่อให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่งสบาย

อยากมีบ้าน 1 3

ภายในบ้านมีพื้นที่การใช้งานอย่างกว้างขวางและมีการออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ รอบตัวบ้านทำให้มีพื้นที่ที่น่าสนใจและน่าใช้งาน การออกแบบผนังใช้เป็นโทนสีดำและแซมด้วยแบบไม่และมีการติดตั้งด้วยโคมไฟกลางห้องเพื่อเพิ่มความสว่างในเวลาใช้งานกลางคืน

อยากมีบ้าน 1 4

มุมกลางคืนหลังจากที่เปิดไฟรอบตัวบ้านแล้ว ทำให้มุมบ้านต่าง ๆ ดูสว่างมากยิ่งขึ้นและมีการออกแบบได้อย่าลงตัวต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

อยากมีบ้าน 1 5

สำหรับมุมโต๊ะทำงาน ออกแบบผนังด้วยลอฟท์และมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ฟอกอาาศภายในห้อง

อยากมีบ้าน 1 6

มุมหน้าโรยด้วยหินและเสริมด้วยอิฐเพื่อเป็นทางเดินได้อย่างสะดวก

อยากมีบ้าน 1 7

บริเวณหน้าบ้านใช้เป็นระเบียงแบบไม้ ดูบรรยากาศรอบบ้าน

อยากมีบ้าน 1 8

อยากมีบ้าน 1 9

โฮมออฟฟิศหลังเล็กๆ16

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบให้ตอบโจทย์ชีวิตการทำงานของคนสมัยใหม่และต้องการพื้นที่ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง และยังมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย หากใครชื่นชอบหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่นี้ได้เลยนะครับ

เครดิต: บุญเจริญคอนสตรัคชั่น

แบบบ้านชั้นเดียว, งบตั้งเเต่ 6 แสนบาท – 1 ล้านบาท