ไอเดียแบบบ้านมินิมอล ตกแต่งสวย หลังเล็กน่าอยู่

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมไอเดียแบบบ้านหลังเล็กกะทัดรัดที่ออกแบบได้อย่างลงตัวและสวยงามมาก ๆ เป็นบ้านที่มีขนาดกำลังพอดีต่อการใช้งาน หากใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็ก โทนสีขาว ขนาดกะทัดรัด ไปชมไอเดียการตกแต่งและออกแบบกันครับ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างด้วยสไตล์การออกแบบสไตล์มินิมอลซึ่งมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กำลังพอดีดูไม่ใหญ่มากเหมาะกับการพักอาศัยในวันหยุดหรือการสร้างเพื่ออยู่คนเดียวเล็ก ๆ ก็เหมาะกำลังพอดี

ไอเดียบ้าน154 1

บ้านหลังนี้ออกแบบด้วยหลังคาทรงลาดเอียงและมีการออกแบบด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมทั้งมีพื้นที่การใช้งานค่อนข้างกำลังพอดีสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่การพักผ่อน มีหน้าต่างที่ออกแบบด้วยทรงกลมและมีประตูทางเข้าแบบไม้พร้อมพื้นที่นั่งเล่น

ไอเดียบ้าน154 2

หน้าบ้านตกแต่งและออกแบบด้วยรั้วรอบบ้านใช้เป็นรั้วครึ่งปูน ครึ่งไม้

ไอเดียบ้าน154 3

ด้านหลังบ้านออกแบบได้อย่างลงตัวและมีพื้นที่ห้องครัวพร้อมทั้งโต๊ะรับประทานอาหารที่อยู่ด้านหลังพร้อมกับบรรยากาศที่สวยงามหลังบ้าน

ไอเดียบ้าน154 4

บริเวณโต๊ะรับประทานอาหารออกแบบด้วยโต๊ะไม้และมีร่มกลางบังความร้อน โดยมีปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนสวยงาม มีผักสวนครัวไว้ใช้ได้อย่างสะดวก

ไอเดียบ้าน154 5

สำหรับพื้นที่ห้องนอนปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ปูด้วยที่นอนเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ออกแบได้อย่างลงตัวต่การใช้งานและมีหน้าต่างทรงกลมที่ให้บ้านได้รับแสงสว่างจากด้านนอกอย่างสวยงาม

ไอเดียบ้าน154 6

ประตูหน้องนอนออกแบบด้วยประตูไม้และมีโซฟาไม้ มีติดตั้งทีวีที่ผนังโดยผนังห้องนอนออกแบบด้วยโทนสีครีมอ่อน ๆ และมีผ้านม่านสีม่วง

ไอเดียบ้าน154 7

ส่วนของดีไซน์ที่ดูโดดเด่นและทำให้บ้านดูมีศิลปะก็จะเป็นส่วนของบานหน้าต่างที่ช่วยให้บ้านดูสวยงามแบบมินิมอลมากขึ้นอีกทั้งยงเสริมด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างให้กับภายในบ้าน

ไอเดียบ้าน154 8

ไอเดียบ้าน154 9

ห้องนอนชั้นบนรองรับสำหรับเตียงนอนอีกหนึ่ง ซึ่งการออกแบบใช้แบบบานไม้และมีช่องหน้าต่างระบายอากาศเพื่อให้ถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ไอเดียบ้าน154 10

มุมด้านบนที่มองไปยังห้องนอนด้านล่าง

ไอเดียบ้าน154 11

ส่วนของห้องน้ำ ออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งานมีพื้นที่กว้างกำลังพอดีต่อการใช้งานและมีการแยกส่วนพื้นที่การใช้งานระหว่างพื้นที่อาบน้ำและบริเวณอ่างล้างหน้าพร้อมทั้งโถงสุขภัณฑ์

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้เป้นแบบบ้านไอเดียหลังเล็กที่ออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งานและมุมน่าพักผ่อนสำหรับการใช้งานและพักอาศัยมาก ๆ หากใครที่สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ตามด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านพักหัวหินวิลล่าธานี