บ้านสองชั้นสีขาวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวซึ่งมีการออกแบบเป็นบ้านสไตล์แบบเรียบง่ายโดยมีพื้นที่ในการใช้งานทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวขนาดกลางพร้อมพื้นที่จอดรถและมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 190 ตารางเมตร ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดที่กำลังพอดีต่อการใช้งานตอบโจทย์ให้กับครอบครัวขนาดกลางและหากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นและมีขนาดที่กำลังพอดีต้องชมและดูไอเดียบ้านหลังนี้กันเลยครับ

2 storey white house by art home cm 1

2 storey white house by art home cm 2

รูปแบบของตัวบ้านภายนอกจะออกแบบให้เป็นสไตล์แบบเรียบหรูหลายดูแบบมีความทันสมัยประกอบกับมีพื้นที่สำหรับการใช้งานทั้งรอบบ้านแล้วก็ในบ้านซึ่งมีขนาดกว้างขวางอีกทางไงเชื่อมต่อกับพื้นที่เพื่อเข้าสู่ภายในได้อย่างสะดวกโดยมีหลังคาที่ยื่นออกมาเพื่อเป็นพื้นที่โรงจอดรถหรือพื้นที่บังลมและฝนหน้าบ้านยื่นออกมา

2 storey white house by art home cm 3

2 storey white house by art home cm 4

2 storey white house by art home cm 5

2 storey white house by art home cm 6

2 storey white house by art home cm 7

2 storey white house by art home cm 8

2 storey white house by art home cm 9

2 storey white house by art home cm 10

2 storey white house by art home cm 11

2 storey white house by art home cm 12

2 storey white house by art home cm 13

2 storey white house by art home cm 14

สำหรับภายในก็มีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างโดยออกแบบด้วยผนังท่อสีขาวและโปรได้พื้นกระเบื้องทรสีขาวลายหินอ่อนมีเป็นไม้รายละลินเนตเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้านพร้อมทางมีวานหน้าต่างที่เปิดกว้างให้มองเห็นภายนอกได้อย่างสบายตาและดูผ่อนคลาย

2 storey white house by art home cm 15

2 storey white house by art home cm 16

2 storey white house by art home cm 17

2 storey white house by art home cm 18

สำหรับด้านบนก็จะมีพื้นที่ในการออกแบบตัวของตัวบ้านโดยใช้เป็นพื้นไม้และมีผนังท่อสีขาวพร้อมหน้าต่างรอบของตัวบ้านและมีพื้นที่หน้าต่างที่เปิดกว้างเพื่อให้อากาศได้ถ่ายเทและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกบ้านได้

2 storey white house by art home cm 19

2 storey white house by art home cm 24

2 storey white house by art home cm 28

ส่วนของห้องน้ำจะมีการออกแบบด้วยกระเบื้องโทนสีขาวขึ้นเงาตัดด้วยกระเบื้องเห็นโทนสีน้ำตาลรวมถึงมีการเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆบริเวณห้องน้ำได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันและมีการออกแบบวัสดุให้เข้ากับพื้นที่ภายในห้องน้ำมากๆ

2 storey white house by art home cm 30

2 storey white house by art home cm 34

สำหรับพื้นที่นอกบ้านหรือริมระเบียงก็จะมีความยาวตามขนาดห้องและแวะเข้าไปก็จะเป็นรูปทรงตัวแอลบริเวณด้านข้างซึ่งเหมาะสำหรับออกมารับบรรยากาศดีๆ จากภายนอก

สำหรับบ้านหลังนี้ก็จะมีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมพื้นที่ในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นห้องครัวห้องรับแขกห้องรับประทานอาหารงบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.89 ล้านบาทซึ่งหากใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามกับทีมงานออกแบบตามที่อยู่ท้ายบทความได้เลยนะครับสำหรับงบประมาณในการก่อสร้างนั้นจะขึ้นอยู่กับวัสดุอุปกรณ์และปัจจัยในการก่อสร้างต่างๆความยากง่ายของหน้างานนั้น ๆ

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ