ไอเดียบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสวยงามเรียบง่าย สไตล์มินิมอลมูจิ

ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล หลังนี้ออกแบบในรูปแบบของสไบตัวต่อการใช้งานในรูปแบบของโมเดิร์นและมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอลให้ความอบอุ่นน่ารักและดูเรียบง่ายซึ่งตัวว่าจะมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและมีการออกแบบได้อย่างสวยงามและมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

ไอเดียบ้าน156 1

โทรออกแบบให้มีพื้นที่ในการใช้งานอย่างตัวต่อการพักผ่อนและกันรับแขกซึ่งภายในก็จะออกแบบเป็นผนังโทนสีเทาอ่อนๆแบบตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดกลางพอดีควรอบอุ่นพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้ใช้งานเป็นวัสดุอุปกรณ์จากไม้

ไอเดียบ้าน156 2

ห้องนั่งเล่นก็จะมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเฟอร์นิเจอร์เอาไว้สำหรับพักผ่อนสำหรับหน้าต่างและประตูก็จะใช้แบบบานกระจกและมีการติดตั้งมู่ลี่เพื่อเปิดรับแสงให้เข้ากับภายในบ้านได้อย่างพอดี

ไอเดียบ้าน156 3

มุมภายในต่างๆก็จะออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้และมีประตูที่ใช้แบบไม้เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งของตัวบ้านในรูปแบบของสไตล์มินิมอล

ไอเดียบ้าน156 4

พื้นที่ห้องครัวออกแบบด้วยรูปทรงตัวแอล และมีเพิ่มเติมด้วยช่องระบายอากาศภายในตัวเรื่องเคาน์เตอร์ก็จะออกแบบเป็นเคาน์เตอร์โทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์จากไม้ไล่เข้ากับรูปแบบบ้านสามารถใช้งานได้อย่างน่ารัก

ไอเดียบ้าน156 5

บริเวณพื้นที่ห้องนอนก็มีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างที่จะลงตัวดูไม่กว้างไม่ใหญ่เกินไปมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆพร้อมกับต้นไม้ฟอกอากาศและยังมีที่นอนที่ดีอยู่ใกล้กับหน้าต่างเพื่อให้ได้รับแสงสว่างและถ่ายเทอากาศได้อย่างดี

ไอเดียบ้าน156 6

ห้องน้ำก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกโดยการออกแบบจะแบ่งพื้นที่ระหว่างพื้นที่เปียกพื้นที่แห้งและมีฟังก์ชันในการใช้งานอย่างครบครันพร้อมกับอ่างล้างหน้าที่ออกแบบได้อย่างมินิมอล

ไอเดียบ้าน156 7

ด้านหน้าก็จะมีพื้นที่สำหรับเป็นพื้นที่จอดรถพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆโดยรอบด้วยรั้วแบบเปิดปิดได้โทนสีขาวให้เข้ากับตัวบ้าน

ไอเดียบ้าน156 8

ไอเดียบ้าน156 9

ไอเดียบ้าน156 10

ไอเดียบ้าน156 11

ไอเดียบ้าน156 12

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับบ้านสไตล์มินิมอลที่ออกแบบในของมูจิซึ่งมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและมีการตอบโจทย์ด้านการพักอาศัยพร้อมกับดีไซน์ที่อยู่สไตล์เรียบง่ายน่ารักคล้ายๆสนใจหรือต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ออกแบบโดย: Muji Homu