ไอเดียบ้านสไตล์นอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งานด้วยรูปทรงเป็นบ้านชั้นเดียวรอบด้านหลังคาทรงจั่วและมีพื้นที่สำหรับการใช้งานภายในอย่างกว้างขวางจะมีรูปแบบการออกแบบอย่างไรบ้างไปชมกันครับ

ไอเดียบ้าน157 1

ขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่ในการใช้งานอีกทางยังมีรูปแบบที่ออกแบบมีสไตล์โมเดิร์นผนังทวนด้านนอกจะออกแบบได้โทนสีเทาและมีแซมด้วยโทนสีส้ม

ไอเดียบ้าน157 2

พื้นที่ด้านหน้าสามารถจอดรถหรือใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมได้โดยรอบของตัวบ้านก็จะปรับปรุงด้วยสนามหญ้าและราดด้วยพื้นคอนกรีตส่วนของตัวบ้านจะมีการยกระดับพื้นขึ้นสูงและทาด้วยโทนสีเทาเข้ม

ไอเดียบ้าน157 3

เข้ามาภายในบ้านก็จะบอกว่าเป็นห้องโถที่มีขนาดกำลังดีต่อการใช้งานและมีการออกแบบด้วยผนังโทนสีขาวพร้อมทั้งกระจกและประตูใช้แบบบานกระจกเพื่อให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งและสามารถประดับแสงเข้ามาได้

ไอเดียบ้าน157 4

ส่วนของห้องนอนก็จะออกไปด้วยผนังโทนสีเทาและมีหูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทาเช่นเดียวกันตัวบ้านและห้องนอนก็จะลายล้อมไปด้วยหน้าต่างที่ใช้แบบบานกระจก

ไอเดียบ้าน157 5

ไอเดียบ้าน157 6

ห้องน้ำมีพื้นที่กว้างสำหรับการใช้งานมีอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างครบครันพร้อมทั้งตัวดีไซน์ออกแบบได้โทนสีขาวและมีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเป็นโทนสีดำพร้อมทั้งปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้

ไอเดียบ้าน157 7

ห้องนอนก็จะมีการออกแบบดีไซน์ในสไตล์เดียวกันคือผนังโทนสีเทาและปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาพร้อมทั้งครอบครัวที่ออกแบบด้วยโทนสีขาวเพื่อตัดกับตัวห้องและมีหน้าต่างที่ติดตั้งไว้ภายในเพื่อช่วยระบายอากาศและเปิดรับแสง

ไอเดียบ้าน157 8

ห้องน้ำอีกห้องก็จะออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและมีความจำเป็นจะมินิมอลในการตกแต่งคือใช้เป็นปูพื้นด้วยไม้ อ่างล้างหน้าที่ออกแบบด้วยโทนหมายพร้อมกับเคาน์เตอร์บาร์สีขาวมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างสำคัญ

ไอเดียบ้าน157 9

สำหรับด้านหลังของตัวบ้านก็จะมีการออกแบบให้มีประตูทางเข้าอีกช่องทางนี้เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและมีพื้นที่ลานหญ้าที่ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือทำเป็นสวนครัวได้

ไอเดียบ้าน157 10

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์แนวเด็กและต้องการมีพื้นที่ในการใช้สอยค่อนข้างกว้างที่เหมาะสมสำหรับบ้านขนาดกลางหากใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้หรือชมแบบบ้านอื่นๆได้เลยนะครับ

ที่มา : macproperty