แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยหรู ดูทันสมัย งบก่อสร้างล้านต้น ๆ

สวัสดีสำหรับ คนที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยฟังก์ชั่น3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและมีห้องรับแขกในตัวซึ่งตัวบ้านที่เรามานำเสนอวันนี้ก็จะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดกำลังพอดีต่อการใช้งานด้วยงบประมาณการก่อสร้างล้านต้น ๆ เกือบถึง 2 ล้านจะมีไอเดียและมีการออกแบบอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

ไอเดียบ้าน158 1

ไอเดียบ้านนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความผสมผสานในการก่อสร้างได้อย่างลงตัวตัวบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงแหงนและมีหลังคาทรงราบทรงกล่องซึ่งตัวบ้านภายนอกก็ได้ใช้เป็นโทนสีขาวเทาให้ดูทันสมัยและมีห้องนอนที่ด้านหน้ามีเฉลียงสำหรับนั่งพักผ่อนและตัวบ้านก็ยกขันขึ้นสูงเพื่อป้องกันแบบน้ำท่วม

ไอเดียบ้าน158 2

สำหรับประตูหน้าต่างบ้านหลังนี้ก็จะเลือกใช้เป็นบานกระจกซึ่งมีการกรอกด้วยโทนสีดำให้ดูทันสมัยและมีความโมเดิร์นมากขึ้นพร้อมมีการออกแบบพื้นที่จอดรถพร้อมกับดาดฟ้าด้านบน

ไอเดียบ้าน158 3

ไอเดียบ้าน158 4

พื้นที่ตรวจสอบวัดโพธิ์ด้วยฝืนกระเบื้องโทนสีเทาเข้มดังมีการติดตั้งไฟเพิ่มเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืนอีกทั้งประตูทางเข้าออกจากตัวบ้านให้มีการติดที่บริเวณจอดรถเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

ไอเดียบ้าน158 5

บริเวณด้านหลังก็จะมีประตูทางเข้าและปีขั้นบันไดสำหรับการใช้งานโดยมีราวจะเป็นโครงเหล็กสีดำ

ไอเดียบ้าน158 6

เข้ามาด้านในก็จะพบเป็นห้องโถที่มีขนาดกำลังพอดีต่อการใช้งานซึ่งมีหน้าต่างประตูเป็นแบบบานกระจกและตกแต่งด้วยโคมไฟที่มีความสวยงามเรานำผนังภายในห้องก็จะเป็นโทนสีขาว

ไอเดียบ้าน158 7

ไอเดียบ้าน158 8

ห้องกลางก็จะเป็นพื้นที่ที่มีขนาดพอดีต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรือการตกแต่งด้วยสิ่งอื่นๆเพื่อให้ตัววาดได้ดูน่าสนใจและน่าพักผ่อนมากขึ้น

ไอเดียบ้าน158 9

สร้อยคอห้องนอนก็จะมีพื้นที่ในการใช้งานที่ค่อนข้างกว้างและมีประตูหน้าต่างสำหรับการใช้งานออกไปนอกระเบียงเพื่อชมวิวทิวทัศน์และด้านในก็จะออกแบบด้วยโทนสีขาวทั้งผนังและก็พื้นกระเบื้อง

ไอเดียบ้าน158 10

ไอเดียบ้าน158 11

การออกแบบพื้นที่ให้มีความต่างระดับในการใช้งานระหว่างพื้นที่อาบน้ำและพื้นที่ใช้งานสำหรับการตกแต่งกระจอกออกแบบด้วยมือสีขาวมีแสงด้วยมือสีดำพร้อมทั้งมีช่องระบายลมระบายอากาศในตัวอีกด้วย

ไอเดียบ้าน158 12

พื้นที่ห้องนอนก็จะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและออกแบบหน้าต่างให้มีการติดตั้งไว้ทั้งสองด้านเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและระบายอากาศเข้าไปได้อย่างพอเหมาะ

ไอเดียบ้าน158 13

ไอเดียบ้าน158 14

ห้องน้ำอีกห้องก็มีการแยกโซนในการใช้งานระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้งพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันมีอ่างล้างหน้ามีกระจกพร้อมทั้งระบบสุขภัณฑ์ที่ออกแบบและดีไซน์ด้วยโทนสีขาว

ไอเดียบ้าน158 15

พื้นที่ในการใช้งานจะรับประกอบอาหารเป็นรูปทรงตัวแอล และมีพื้นที่ในการจัดเก็บของที่ด้านล่างเคาน์เตอร์มีด้านอื่นที่ช่วยระบายอากาศพร้อมทั้งมีผนังกันเปื้อนที่เป็นสไตล์ลอฟท์ด้วยโทนสีเทา

ไอเดียบ้าน158 16

ไอเดียบ้าน158 17

ไอเดียบ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียน่ายู่และก็มีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างตอบโจทย์สำหรับครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ในการใช้งานอีกครั้งยังออกแบบดีไซน์ให้รองรับในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีหากใครสนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: บจก.Home888Property รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง