แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โทนสีเทา

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียแบบบ้านสวยสวยซึ่งแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีขนาดทั้งหมดสามห้องนอนสองห้องน้ำผอมุมหน้าบ้านที่เอาไว้ใช้ชมวิวและชลบุรีอากาศรอบตัวบ้านดูบ้านในการออกแบบดีไซน์ให้มีพื้นที่ประมาณ 81 ตารางเมตร

บ้าน3 1

สำหรับแบบบ้านมีออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นตกแต่งด้วยคุมโทนสีเทาและมีหลังคาทรงเพิงแหงนด้วยไม้เมทัลชีลเชิงชายสีขาวและมีฝ้ากระดานเป็นฝ้าสีขาวมีรูเพื่อระบายความร้อนได้หลังคากรุด้วยไม้ฝาทาด้วยโทนสีเทาเข้มซึ่งมีการตกแต่งด้วยขอบครัวสีขาวเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านโดยตัวบ้านมีการยกถานขึ้นสูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อป้องกันน้ำท่วมและมีการตัดแต่งด้วยโทนสีส้มและดำบริเวณระแนงหน้าบ้าน

บ้าน3 2

บ้าน3 3

ในส่วนของภายในบ้านก็จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและ 1 ห้องครัว บริเวณห้องโถงมีการออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อนอ่อนทำให้ตัวบ้านดูสะอาดและดูเรียบง่าย บริเวณพื้นปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีขาวและมีลวดลายเป็นลายหินอ่อนพร้อมทั้งตกแต่งฝ้าเพดานด้วยแบบหลุมและมีการเพิ่มด้วยแสงไฟสีส้มให้ตรวจห้องดูอบอุ่นและเรียบง่ายมากขึ้น

บ้าน3 4

บริเวณทางเดินที่เชื่อมไปยังห้องต่างๆก็ยังมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างโดยทางบ้านก็จะมีการออกแบบด้วยผนังโทนสีเหลืองอ่อนอ่อนพอได้ตกแต่งด้วยขอบสีเทาเข้มเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านอย่างสวยงาม

บ้าน3 5

บ้าน3 6

ส่วนของห้องนอนก็จะมีออกแบบด้วยโทนสีเขียวอ่อนอ่อนพร้อมตัดแต่งด้วยบัวพื้นสีเทาเข้มพื้นปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีขาวมีลวดลายเป็นหินอ่อนพร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศไว้ภายในและมีแสงไฟซ่อนอย่างสวยงามไว้ใช้งานเวลากลางคืนได้อย่างสะดวกพร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างไว้ทั้งสองบานเพื่อเป็นการระบายอากาศภายใน

บ้าน3 7

ในส่วนของห้องถัดมาก็จะมีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์เดียวกันโดยมีผนังเป็นโทนสีเขียวอ่อนอ่อนส่วนฝ้าเพดานก็จะมีเป็นโทนสีขาวพร้อมทางหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศภายใน

บ้าน3 8

ในส่วนของห้องถัดไปก็จะเป็นห้องโทนสีดำที่มีการออกแบบและตกแต่งที่แตกต่างจากห้องอื่นๆและมีหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศพร้อมทั้งปูด้วยพื้นกระเบื้องล่ะโทนสีขาวลายหินอ่อน

บ้าน3 9

อีกห้องก็จะเป็นการออกแบบด้วยโทนสีเทามีพื้นที่ในการใช้งานที่กว้างขวางมีการติดตั้งหน้าต่างแบบกระจกบานสูงและบ้านปกติที่ช่วยระบายอากาศให้กับภายในห้อง

บ้าน3 10

ส่วนของห้องครัวมีฟังก์ชั่น ในการใช้งานอย่างครบครันทั้งอ่างล้างจานและพื้นที่ในการจัดเก็บของวิเครื่องดูดควันและพื้นที่จัดเก็บของบริเวณผนังมีการตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวและปูพื้นด้วยโทนสีขาวมีลวดลายเล็กน้อย

บ้าน3 11

ในส่วนของห้องน้ำมีการออกแบบให้มีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและมีการตกแต่งดีไซน์ด้วยโทนสีขาวแซมด้วยกูกระเบื้องโทนสีดำและมีลวดลายพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันและมีช่องระบายอากาศภายในอีกด้วย

บ้าน3 12

อีกห้องน้ำก็มีการออกแบบดีไซน์โดยแบ่งพื้นที่ในการใช้งานระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้งออกจากกันมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานครบครันพร้อมทั้งช่องระบายอากาศบริเวณผนังตกแต่งด้วยลายหินอ่อนและมีการใช้เป็นโทนสีชมพูอ่อนด้วย

ไอเดียบ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจในการออกแบบบ้านเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวและมีฟังก์ชั่น ในการใช้งานที่ครบครันหากใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร