บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบได้อย่างทันสมัยตัวบ้านมีดีไซน์ที่สวยและโดดเด่นมีความเป็นสมัยใหม่โดยมีขนาดทั้งหมด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและมีพื้นที่ในการใช้สอยประมาณ 131 ตารางเมตรสำหรับครอบครัวขนาดกลางหากใครที่ต้องการชมไอเดีย ชมรายละเอียดกันครับ

บ้าน4 1

ไอเดียว่าหลังนี้เป็นไอเดียบ้านฉันเดียวที่มีบริเวณด้านหน้าบ้านที่ยื่นออกมาและต่อด้วยหลังคาเป็นระเบียงสำหรับนั่งเล่นนั่งพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านซึ่งจะปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและมีรอบรั้วเรากันด้วยเราเหล็กสีดำและมีการประดับตกแต่งด้วยโคมไฟรอบตัวบ้านเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกในเวลากลางคืนตัวบ้านจะเป็นโทนสีส้มและสีเทาพร้อมทั้งมีขอบบัวที่ตกแต่งด้วยรับรอบด้วยโทนสีขาวออกแบบได้อย่างสวยงาม

บ้าน4 2

บ้าน4 3

บริเวณรอบรอบตัวบ้านสำหรับหน้าต่างและประตูก็เลยใช้เป็นบานกระจกและมีขอบสีขาวเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านโดยกระจกที่ใช้ในการออกแบบก็จะเป็นกระจกสีดำทึบ

บ้าน4 4

บ้าน4 5

บ้าน4 6

บ้าน4 7

บ้าน4 8

ในส่วนของด้านข้างก็จะมีการออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีกระจกรอบตัวบ้านพร้อมทั้งมีการแทรกแซมด้วยผนังโทนสีส้มหลังคาทรงเพิงแหงน ใต้หลังคาเป็นไม้ฝาเฌอร่าที่ออกแบบด้วยโทนสีส้มจะได้ตัดกับตัวบ้านได้อย่างสวยงาม

บ้าน4 9

บ้าน4 10

เข้ามาภายในก็จะเป็นพื้นที่ที่ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและมีประตูทางเข้าตรงกลางบ้านอีกช่องทางหนึ่งเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

บ้าน4 11

ในส่วนของห้องโถงก็จะออกแบบให้เป็นพื้นที่โล่งและมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างตอบโจทย์ในการพักผ่อนมีโซฟาที่ประดับตกแต่งและมีฝ้าเพดานแบบหลงตกแต่งด้วยไฟรอบสีเหลืองอบอุ่นตัวพื้นปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวพร้อมกับผนังเป็นสีครีมอ่อน

บ้าน4 12

บ้าน4 13

ถัดไปจะเป็นในส่วนของห้องน้ำมีการออกแบบเป็นโทนสีเหลืองสีน้ำตาลอ่อนอ่อนและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันพร้อมทั้งมีช่องระบายลมระบายอากาศในตัวอีกด้วย

บ้าน4 14

อีกห้องน้ำก็จะเป็นในโทนสีเทาและมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีดำ ให้กับตัวห้องน้ำให้น่าอยู่น่าใช้มากขึ้นพร้อมกับอ่างล้างหน้ากระจกที่ใช้เป็นทรงเหลี่ยมเพิ่มความเป็นทันสมัยให้กับตัวห้องน้ำได้อย่างสวยงาม

สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ก็เป็นดีไซน์ที่มีความโดดเด่นและสวยงามในด้านของวงภายนอกและภายในและภายนอกที่ออกแบบให้มีการแทรกแซมได้โทนสีส้มทำให้ตัวว่าดูโดดเด่น หากใครชื่นชอบหรือต้องการไอเดียนี้เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร