บ้านชั้นครึ่งแนวมินิมอล-นอร์ดิก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียบ้านฉันครึ่งที่มีการออกแบบในรูปแบบของสไตล์แนวมินิมอลตัวบ้านจะเป็นบ้านชั้นเดียวและมีห้องด้านบนที่ใช้เป็นพื้นที่ห้องนอนมีการออกแบบและดีไซน์ได้อย่างลงตัวทั้งภายนอกและภายในจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

บ้าน6 1

ตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวมีหลังคาทรงสูงลักษณะเป็นทรงจั่วพื้นที่รอบตัวบ้านจะรายล้อมไปด้วยบ้านพักและภูเขาตอบว่าจะออกแบบให้เป็นสไตล์มินิมอลและมีการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบของเราเด็กที่มีการออกแบบด้วยภายนอกโทนสีขาวและมีประตูหน้าต่างที่ใช้เป็นแบบบานกระจก

บ้าน6 2

สำหรับด้านในจะมีพื้นที่กว้างการออกแบบดีไซน์จะเน้นเป็นวัสดุจากไม้เป็นหลักในการออกแบบไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานหรือเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ภายในห้อง

บ้าน6 3

สำหรับห้องรับประทานอาหารก็จะมีโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารมีต้นไม้ฟอกอากาศตกแต่งส่วนผนังมีการออกแบบดีไซน์ให้เป็นโทนสีขาวล้วนและมีการตกแต่งผนังให้เป็นหลุมเพื่อจัดวางสิ่งของออกแบบได้อย่างลงตัวและสวยงามมากๆ

บ้าน6 4

สำหรับมุมห้องน้ำก็จะมีการออกแบบพื้นที่ในการจัดเก็บขอให้มีขนาดใหญ่และกว้างโดยมีอ่างล้างหน้ากระจกและช่องระบายอากาศที่ออกแบบติดกันเพื่อทำให้แสงจากภายนอกเข้ามา

บ้าน6 5

ในมุมของมุมนั่งเล่นก็จะมีการออกแบบพื้นที่ห้องทำงานพื้นที่นั่งเล่นและมีการใช้โคมไฟในการประดิษฐ์เพื่อเสริมตกแต่งให้เป็นสไตล์แบบมินิมอล

บันไดทางขึ้นมันก็จะออกแบบให้มีลักษณะเป็นโทนไม้และมีเราจะเป็นรั้วเหล็กสีดำและเพิ่มความเป็นมินิมอลให้กับตัวบ้านและดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

บ้าน6 6

ในส่วนของห้องนอนด้านบนก็จะออกแบบให้รองรับและมีการไล่ระดับแสงได้เป็นอย่างดีพื้นปูด้วยพื้นไม้และมีผนังท่อสีขาว หน้าต่างที่เป็นหน้าต่างแบบบานกระจกมีมูลี่เพื่อป้องกันแสงที่เข้ามาในห้องมาเกินไป

บ้าน6 7

บ้าน6 8

บ้าน6 9

บ้านหลังนี้เป็นอีกหนึ่งไอเดียสไตล์มินิมอลออกแบบได้อย่างลงตัวและมีการออกแบบตัวบ้านให้น่าอยู่น่าพักอาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่มาก ๆ หากใครสนใจหรือต้องการดูไอเดียเพิ่มเติมสามารถสอบถามหรือดูไอเดียได้จากเว็บไซต์นี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: osharekoumuten