ไอเดียแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกมินิมอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกที่มีการตกแต่งแบบสไตล์มินิมอลตัวบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและ 1 ห้องนั่งเล่นมีการออกแบบโดยพื้นที่ในการใช้งานประมาณ 130 ตารางเมตร บ้านจะเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่มีการออกแบบให้รองรับกับครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดใหญ่และมีการออกแบบดีไซน์ได้น่าอยู่มากๆจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้างไปดูกันครับ

บ้าน7 1

บ้าน7 2

บ้านออกแบบได้อย่างลงตัวส่วนของภายนอกออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีแซมด้วยไม้ หน้าต่างประตูใช้แบบบานกระจกเพื่อให้ตัวบ้านดูทันสมัยมากขึ้น

บ้าน7 3

มุมหลังคาบ้านออกแบบด้วยทรงจั่ว รอบ ๆ ตัวบ้านเป็นพื้นคอนกรีตรากเพื่อให้เป้นฐานของตัวบ้านได้

บ้าน7 4

บริเวณหน้าบ้านและรอบ ๆ บ้านมีพื้นที่การใช้งานที่กว้างและยังอยู่บนที่สูงป้องกันน้ำท่วมได้

บ้าน7 5

บริเวณหน้าบ้าน มีการออกแบบให้มีกระจกแบบทรงกลมและแทรกแซมด้วยไม้

บ้าน7 6

บ้าน7 7

เข้ามาในบ้านเป็นการออกแบบด้วยพื้นลามิเนตโทนสีน้ำตาลแบบไม้และมีผนังด้านในออกแบบด้วยโทนสีขาว พร้อมกับฝ้าพดานแบบหลุมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ในบ้านเพิ่มความสว่างอย่างสวยงาม

บ้าน7 8

มุมกระจกรอบบ้านมีการออกแบบให้ภายในมีแสงและดูโปร่งโล่งสบายตา

บ้าน7 9

มุมของห้องที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัสน์ด้านหน้าบ้านได้

บ้าน7 10

บ้าน7 11

เข้ามาในห้องน้ำมีพื้นที่การใช้งานที่กว้างและตอบโจทย์เรื่องการออกแบบภายในอย่างลงตัว มุมหน้าต่างขนาด พร้อมทั้งติดตั้งไฟเพิ่มความสว่างในห้องอย่างสวยงาม

บ้าน7 12

ห้องครัวมีเค้าเตอร์ที่บิ้วอิ้นภายในและมีการออกแบบด้วยโทนสสีขาวและมีพื้นที่จัดเก็บของด้านล่าง พร้อมทั้งหน้าต่างที่ช่วยในการระบายอากาศในตัวอีกด้วย

บ้าน7 13

บ้าน7 14

บ้าน7 15

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งาน ทั้งด้านการออกแบบและมุมต่างๆ  ภายในบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัว สำหรับขนาดของตัวบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและมีพื้นที่การใช้งานอย่างกว้างขวาง หากใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ผลงานจาก รับสร้างบ้าน บีเอ็นบิลดิ้ง BNbuilding