บ้านสวนเกษตร บรรยากาศดี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง

วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านที่ก่อสร้างทำกลางธรรมชาติตัวบ้านจะออกแบบด้วยบ้านที่เป็นสไตล์นอร์ดิกและมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล จะมีพื้นที่ในการออกแบบ มีดาดฟ้ามีบรรยากาศรอบรอบให้ดูสวยงามจะมีรายละเอียดและการก่อสร้างภายในอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

บ้าน8 1

บ้านมีการออกแบบด้วยขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีพื้นที่การใช้งาน 80 ตร.ม. พร้อมทั้งการออกแบบที่ลงตัวภายนอกดูโดดเด่นด้วยการออกแบบดาดฟ้าและโทนสีบ้าน

บ้าน8 2

สำหรับไอเดียบ้างนี้ก็เป็นไอเดียบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบได้อย่างลงตัวเพื่อการนำไปใช้ในเกษตรกรรมหรือท่ามกลางธรรมชาติตัวว่าจะออกแบบด้วยหลังคาหน้าจั่วทรงสูงและมีหลังคาดาดฟ้าซึ่งมีการออกแบบหลังคามุมสีเทาเข้มและมีโทนสีฟ้าเป็นสีขาวสีเทาและสีน้ำตาลที่มีการออกแบบและผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

บ้าน8 3

สำหรับพื้นที่ด้านหน้าก็จะมีการขุดสระแปลงไว้เพื่อการนำไปใช้ในงานด้านเกษตรหรือเอาไว้ปลูกผักเพื่อรถน้ำต้นไม้ได้อย่างสะดวกและลงตัว

บ้าน8 4

ตัวบ้านจะมีพื้นที่ด้านหน้าที่เอาไว้ใช้สำหรับการจอดรถและสามารถต่อเติมออกมาจากตัวบ้านได้แล้วยังใช้ทำกิจกรรมอื่นๆได้อีกมากมาย

บ้าน8 5

บ้าน8 6

บ้าน8 7

บ้าน8 8

สำหรับภายในก็มีการออกแบบห้องครัวและพื้นที่ได้งานทำประกอบอาหารได้อย่างลงตัวในพื้นที่ขณะที่กำลังพอดีที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และมีอ่างล้างจานและพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารด้านใน

บ้าน8 9

ห้องด้านในออกแบบด้วยผนังโทนสีขาวและปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมทั้งหน้าต่างแบบบานกระจกทำให้ตัวบ้านดูโล่งโปร่ง

บ้าน8 10

ส่วนของห้องน้ำก็มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันมีช่องระบายอากาศและมีการออกแบบดีไซน์ด้วยโทนสีขาวและตกแต่งได้ค่ะสีเทาพร้อมกับปูพื้นกระเบื้องได้สีเทา

บ้าน8 11

สำหรับดาดฟ้าก็จะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างกว้างขวางและมีการกั้นด้วยรั้วกั้นตกด้วยทนเหล็กสีดำและมีการปูด้วยพื้นลายไม้เพิ่มสีสันให้กับตัวบ้านได้อย่างสวยงาม

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านนี้ก็หวังว่าสำหรับคนที่มีพื้นที่และต้องการที่จะทราบว่ารไว้ทำการธรรมชาติก็หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการตกแต่งและการออกแบบบ้านหากใครสนใจหรือต้องการไอเดียเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Maew Persia Aizha