บ้านชั้นเดียวสวยงาม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาประหยัด

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบทั้งหมด3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและมีการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามตัวบ้านมีฟังก์ชั่น ในการใช้งานอย่างครบครันและตอบโจทย์วิธีการใช้ชีวิตแบบสะดวกสบายด้วยรูปแบบการก่อสร้างบ้านชั้นเดียวราคาไม่แพงวันนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

บ้าน13 1

ด้านนอกบ้านภายนอกก็จะออกแบบด้วยค่ะหลังส่งร็อคและมีการออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นพร้อมทางมีความโดดเด่นด้านการตกแต่งได้อย่างลงตัวอีกทั้งมีทีมผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและมีความเป็นมืออาชีพในการเก็บงานอีกด้วย

บ้าน13 2

ถัดไปจะเป็นมุมของด้านหน้าบ้านก็จะมีเฉลียงสำหรับนั่งเล่นและมีพื้นที่ปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีไม้ตัวบ้านยกถานขึ้นสูงและมีการทาด้วยโทนสีเทาเข้มภายนอกออกแบบด้วยโทนสีเทาและมีหน้าต่างที่ล้อมตัวบ้านพร้อมทั้งวงกบที่ออกแบบด้วยโทนสีขาวเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน

บ้าน13 3

มุมของด้านข้างของตัวบ้านมีความโดดเด่นและมีสีเทาอ่อนอ่อนตัดด้วยรูปทรงหน้าต่างสไตล์โมเดิร์นมีแนวยาวพร้อมทั้งมีการออกแบบด้วยขอบสีขาวเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวบ้านมีมิติมากยิ่งขึ้น

บ้าน13 4

ในส่วนของด้านหลังก็จะมีวีประตูทางเข้าเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานมีหน้าต่างทั้งหมดสาบานด้วยกันที่เชื่อมต่อไปยังห้องครัวและห้องนอนทำให้ตัวบ้างมีฟังชั่นที่ครบครันนายอยู่เรายังสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

บ้าน13 5

สำหรับวงหน้าบานก็จะเป็นประตูทางเข้าขนาดใหญ่ที่ออกแบบได้วางกระจกและมีขอบวงกบสีขาวเป็นประตูแบบบานเลื่อนมีการตกแต่งแซมด้วยโทนสีไม้บริเวณทางเข้าซ้ายมือและมีปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้

บ้าน13 6

บ้าน13 7

ภายในบ้านที่ออกแบบได้อย่างกว้างขวางปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวเทาพร้อมทั้งผนังสีขาวและมีแต่งคอบัวด้วยโทนสีดำเพิ่มความมิติ อีกทั้งฝ้าเพดานยังเป็นแบบหลุมและมีไฟดาวน์ไลฟ์ที่สองสว่างรอบห้อง

บ้าน13 8

ส่วนถัดไปก็จะเป็นวงของห้องครัวที่ออกแบบได้อย่างลงตัวและมีขนาดที่กำลังพอดีต่อการใช้งานตัวเค้าขอดูเรียบง่ายและมีความน่าใช้มากน่าจะถูกใจใครหลายหลายคนอีกทั้งมีผนังที่ออกแบบเป็นลักษณะพิเศษที่ใช้เปนละลวดลายในการออกแบบเพื่อกันเปื้อนบริเวณผนังได้ดิด้วย

บ้าน13 9

ในส่วนของห้องน้ำมีการแบ่งพื้นที่ในการใช้งานระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้งพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันอีกทั้งยังมีการออกแบบผนังท่อสีขาวแซมด้วยโทนสีดำ

ไอเดียว่าหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นมีฟังก์ชั่น ในการใช้งานอย่างครบครันทั้งห้องนอนห้องน้ำและห้องใช้งานอื่นๆอีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยหรูน่าอยู่มากๆถ้าใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Facebook : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา