บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านฉันครึ่งสไตล์ลอฟที่มีการออกแบบไร่อย่างลงตัวต่อการใช้งานตัวบ้านมีความโดดเด่นด้านการดีไซน์สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียที่วาดฝันบ้านในฝันของตัวเองไว้บอกว่าอย่าว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการออกแบบบ้านที่สามารถอยู่แล้วรู้สึกสบายใจและมีความสุขวันนี้จ่ายไปชมรายละเอียดกันเลยครับ

บ้าน14 1

ไอเดียบ้านหลังนี้ก็จะเป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีความสวยและทันสมัยมากๆตัวบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงแหงนแบบเล่นระดับสำหรับผนังด้านนอกก็จะมีเป็นสไตล์ลอฟและมีรอบทั้งสีเทาเข้มและมีการแสงด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลมีการออกแบบเพิ่มเติมด้วยอิฐโชว์แนวสีน้ำตาลเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน

บ้าน14 2

ถัดไปก็จะเป็นมุมด้านข้างที่ออกแบบด้วยสไตล์ลอฟผนังโทนสีเทาและมีหน้าต่างที่ออกแบบด้วยแบบบ้านกระจกและมีในการเล่นขอบให้มีสีสันและดูมีมิติมากขึ้น

บ้าน14 3

บ้าน14 4

อีกทางบันไดหน้าบ้านก็จะออกแบบด้วยเราเหล็กสีดำเป็นราวจับระหว่างบันไดและมีการตกแต่งด้วยไฟกิ่งเพิ่มเติมในหน้าบ้านเพื่อให้แสงสว่างเข้าถือในช่วงเวลากลางคืน

บ้าน14 5

สำหรับพื้นหน้าบ้านระเบียงก็จะออกแบบด้วยพื้นลายไม้และมีผนังโทนสีเทาพร้อมทั้งมีตกแต่งด้วยไฟเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน

บ้าน14 6

ถ้าไปก็จะเป็นมุมของด้านในบ้านมีการออกแบบด้วยอิฐโชว์รอบตัวบ้านมีความเป็นลอฟท์และผนังเป็นโทนสีขาวที่ติดตั้งโคมไฟเพื่อความสว่างได้อย่างอบอุ่นอีกทางปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้และมีบันไดที่ขึ้นไปยังห้องนอน

บ้าน14 7

ในส่วนของห้องนั่งเล่นก็จะเป็นมุมที่สามารถรับบรรยากาศจากภายนอกได้เนื่องจากใกล้ชิดกับประตูมีการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทีวีที่ผนังและมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและสามารถตกแต่งได้เพิ่มเติม

บ้าน14 8

ห้องนอนก็จะมีการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างปูด้วยพื้นลายไม้มีผนังสไตล์ลอฟและมีกระจกที่อยู่รอบด้านของตัวบ้านพร้อมทั้งมีการติดตั้งโคมไฟความสว่างในการใช้งาน

บ้าน14 9

อีกห้องนอนก็จะเป็นการออกแบบในสไตล์เดียวกันที่มีการปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้และมีกระจกรอบด้านเพื่อทำให้ภายในบ้านดูสว่างและดูโปร่งโล่ง

บ้าน14 10

สำหรับห้องครัวก็จะมีพื้นที่ในการใช้งานด้านล่างที่ลงมาได้ลงมามีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับประกอบอาหารโดยออกแบบเป็นโทนสีน้ำตาลตัวห้องครัวปูด้วยพื้นลวดลายสีขาวเทาและมีผนังเป็นสไตล์ลอฟทั้งหลัง

บ้าน14 11

บ้าน14 12

ห้องน้ำมีการออกแบบให้มีความเป็นโมเดิร์นอยากมีแซมด้วยความเป็นมินิมอลด้วยการเอาแบบผนังโทนสีขาวและมีฉากกั้นระหว่างพื้นที่เปียกพื้นที่แห้งเป็นผนังกั้นสีดำพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันอีกทั้งยังมีช่องระบายอากาศภายในตัวอีกด้วย

บ้าน14 13

ถัดไปก็จะเป็นอีกหนึ่งห้องน้ำที่ออกแบบได้อย่างพอเหมาะและลงตัวมากๆมีมุมในการจัดการและใช้ได้อย่างเหมาะสมมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

บ้าน14 14

สำหรับไอเดียบ้านฉันครึ่งหลังนี้ก็หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่ชอบแบบบ้านสมัยใหม่และมีความลงตัวต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นมุมด้านล่างหรือมุมภายในบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามถ้าใครสนใจหรือต้องการข้อมูลไอเดียเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : บุญเจริญ คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้านบุรีรัมย์, babban.club