แบบบ้านสองชั้นโทนสีขาว สไตล์โมเดิร์นตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย

สวัสดีครับวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบ ด้วยขนาดของตัวบ้านที่มีพื้นที่ในการใช้งาน 250 ตารางเมตร ตัวบ้านเป็นบ้านสองชั้นที่มีการออกแบบร่วมสมัยและมีการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ด้านนอกหรือพื้นที่ด้านไหนและยังมีความออกแบบให้มีความรู้สึกที่อยู่ด้วยกัน และสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้จะมีรูปแบบและการออกแบบอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

สไตล์โมเดิร์น 01

ไอเดียว่าหลังนี้ก็เป็นการออกแบบบ้านสองชั้นให้เป็นสไตล์แบบโมเดิร์นร่วมสมัยและมีการออกแบบพื้นชั้นหนึ่งที่เป็นพื้นกระเบื้องลายไม้และมีบริเวณพื้นที่ชั้นสองที่เป็นลามิเนตลายไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมีการผสมผสานด้วยการออกแบบได้อย่างลงตัว

สไตล์โมเดิร์น 02

ส่วนของพื้นที่ด้านนอกก็จะมีการออกแบบและจัดมุมโซฟาเพื่อต้อนรับแขกและสามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์หรือรับบรรยากาศนอกบ้านได้

สไตล์โมเดิร์น 03

ถัดมาก็จะเป็นพื้นที่ภายในบ้านที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและมีการออกแบบให้มีความร่วมสมัยซึ่งสามารถมองเห็นภาพได้ชัดจากชานพักด้านหน้าที่มีการจัดโซนในการพักผ่อนและบิวอินพื้นที่ด้านใน

สไตล์โมเดิร์น04

การออกแบบและตกแต่งภายในที่มีกระเบื้องเป็นลายไม้และมีผนังเป็นลายไม้โทนสีน้ำตาลเข้มมีความโดดเด่นและให้ความน่าสนใจมากๆทำให้เขาเราแข่งดูมีความเรียบง่ายและดูผ่อนคลายสอนการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆอาจจะเน้นเป็นโทนสีเอิร์ธโทน

สไตล์โมเดิร์น05

ในมุมถัดไปก็จะเป็นพื้นที่สำหรับขึ้นไปยังชั้นบนหรือห้องนอนก็จะมีหลังคาที่ส่องแสงลงมาประกายแล้วยังช่วยทำให้ตัวบ้านดูสว่างเพิ่มมากขึ้นโต๊ะด้านกลางก็จะมีพื้นที่สำหรับ 6 ที่นั่งสำหรับทำกิจกรรมหรือรับประทานอาหารในทีเดียวสองผนังก็จะออกแบบเป็นโทนสีเทาและมีความรเล่นลูกเล่นลวดลายได้อย่างสวยงาม

สไตล์โมเดิร์น06

มุมถัดไปก็จะเป็นบาร์สำหรับรับประทานอาหารหรือเอาไว้จัดเก็บของซึ่งจะอยู่ตรงกลางแล้วให้เหลือห้องดูโดดเด่นและยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

สไตล์โมเดิร์น07

ในมุมของด้านบนก็จะมีพื้นไม้ที่ใช้เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนอ่อนและมีการสองแสงสว่างจากด้านบนหรือหลังคาซึ่งจะช่วยให้ตัวบ้านประหยัดพลังงานหรือประหยัดไฟได้ด้วยนั่นเอง

สไตล์โมเดิร์น08

ในมุมของห้องโถงก็จะมีตำแหน่งในการรับประทานอาหารอยู่ระหว่างกลางมีผนังด้านชุดครัวและกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทาอีกทั้งยังมีพื้นที่ป้องกันเชื้อราหรือสิ่งสกปรกเพื่อทำให้ตัวบ้านได้มีความสะอาดในตัวอีกด้วย

สไตล์โมเดิร์น09

ห้องนอนที่มีการแบ่งแยกห้องนอนสำหรับเลี้ยงลูกน้อยและพื้นที่สำหรับการใช้งานสำหรับผู้ใหญ่มีการบิวอินและออกแบบให้โดยเฉพาะและมีการติดตั้งผ้าม่านเพื่อเป็นพื้นมี่กั้นส่วนตัว

สไตล์โมเดิร์น10

สไตล์โมเดิร์น11

สไตล์โมเดิร์น12

สไตล์โมเดิร์น13

ไอเดียว่าหลังนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับบ้านต้นแบบหรือบ้านไอเดียแบบบ้านที่มีความสวยงามและสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัวง่ายง่ายมีการออกแบบในสไตล์แบบร่วมสมัยซึ่งนิยมมากๆในปัจจุบันหากใครสนใจหรือต้องการไอเดียเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Quang Dam