บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงบ้าน

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีการออกแบบรูปทรงได้อย่างสวยงามและพร้อมให้พักผ่อนน่าอยู่ รวมถึงตัวบ้านมีฟังก์ชั้น สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้จะมีรายละเอียดการออกแบบอย่างไรบ้างไปชมกันครับ

บ้านหลังนี้ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่กว้างงบประมาณการก่อสร้างแยู่ที่ 8 แสน – 1 ล้านบาท สำหรับการพักอาศัยงบประมาณการก่อสร้างบ้านส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับรูปแบบและวัสดุที่ใช้งาน หากท่านไหนที่สนใจหรือต้องการสร้างบ้านควรปรึกษและขอคำแนะนำจากช่างหรือผู้เชี่ยวชาญ

สไตล์โมเดิร์น 03 1

บ้านออกแบบภายนอกด้วยผนังโทนสีเทาอ่อนและมีการแซมด้วยสีฟ้าทั้งขอบบ้านและฐานข้างล่างของตัวบ้านมีสีโทนเข้ม และมีการเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูมิติสวยมากขึ้น

สไตล์โมเดิร์น 03 2

สำหรับบ้านมีฐานรอบตัวบ้านและมีการตกแต่งด้วยไฟกิ่งเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืนและหน้าต่างใช้เป็นแบบกระจกเพื่อให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

สไตล์โมเดิร์น 03 3

ด้านหลังบ้านจะมีประตูทางเข้าบ้านออกแบบด้วยโทนสีขาว และมีพื้นที่สำหรับซักล้างหรือต่อเติมไว้ที่หลังบ้าน มีผนังบ้านเป็นโทนสีเทา

สไตล์โมเดิร์น 03 4

สำหรับเฉลียงหน้าบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องโทยสีเทาเข้มลายหินอ่อน แมีการตกแต่งเพิ่มด้วยระแยงสีดำ

สไตล์โมเดิร์น 03 5

ส่วนของห้องโถงมีการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างและมีผนังโทนสีขาว พร้อมทั้งติดตั้งไฟดาวน์ไล์เพิ่มความสว่างให้กับบ้านอย่างสวยงาม

สไตล์โมเดิร์น 03 6

ส่วนของผนังบ้านทาด้วยสีขาวตัดด้วยนัวกันเป็นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานออกแบบด้านบนและมีการตกแต่งด้วยหลุมซ่อนหลบไฟ และประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ทำให้ตัวบ้านสวยงามและสว่างขึ้ในช่วงเวลากลางคืน

สไตล์โมเดิร์น 03 7

ห้องนอนมีพื้นที่การออกแบบอย่างกว้างขวางและมีการออกแบบด้วยโทนสีเทา ปูด้วยพื้นไม้ลายไม้สีน้ำตาลอ่อน พร้อมทั้งมีหน้าต่างช่วยระบายอากาศด้านในห้อง

สไตล์โมเดิร์น 03 8

ห้องครัวออกแบบด้วยรูปทรงแบบตัวแอล และมีการออกแบบบิ้วอินให้ติดกับผนังมีหน้าต่างในการช่วยระบายอากาศ และมีตู้เก็บของแบบปิดที่ลิ้นชักด้านล่าง ส่วนของหน้าต่างมีการติดตั้งให้มีขนาดใหญ่เพื่อเปิดรับแสงเข้ามา

สไตล์โมเดิร์น 03 9

ห้องน้ำออกแบบดระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้มและมีตกแต่งผนังด้วยลายหินอ่อนโทนสีขาว พร้อมฟังก์ชั่นในการใช้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และเครื่องทำน้ำอุ่น

สไตล์โมเดิร์น 03 10

สไตล์โมเดิร์น 03 11

ส่วนอีกหนึ่งห้องน้ำก็มีการออกแบบในสไตล์เดียวกันปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้และมีผนังห้องน้ำลายหินอ่อน สีขาว พร้อมทั้งแซมด้วยลายเดียวกับพื้นกระเบื้อง

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัวและครบครันต่อการใช้งานมาก ๆ สำหรับไอเดียบ้าน  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูและน่าอยู่ หากใครที่สนใจหรือต้องการไอเดียเพิ่มเติม สอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : เพจ PKhome Design รับออกแบบสร้างบ้าน