แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแนวคลาสสิค

สวัสดี เพื่อน ๆ หรือคนที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านกันนะครับ วันนี้เรามีไอเดียบ้านสวยๆ  ออกแบบได้อย่างคลาสสิคมาฝากตัวบ้ายออกแบบได้อย่างลงตัวต่อการใช้งานและมีพื้นที่การใช้ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีดีไซน์ที่สวยงามและกว้างขวาง

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านและต้องการสไตล์คลาสสิคไปชมไอเดียบ้านหลังนี้กันครับ

บ้าน19 1

บ้านหลังนี้จะเป็นการออกแบบในสไตล์อังกฤษและมีการออกแบบห้องโถงสำหรับการพักผ่อนมีห้องกลางขนาดกว้างที่ปูด้วยพื้นลายหินอ่อนโทนสีขาวอีกทั้งยังมีฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุมและมีการติดตั้งไฟเพิ่มความสว่างเวลากลางคืน

บ้าน19 2

บ้าน19 3

บ้าน19 4

หลังของตัวบ้านก็จะมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมหรือใช้พื้นที่หลังบ้านเพื่อเป็นพื้นที่ซักล้างต่างๆอีกทั้งยังมีประตูทางเข้าบ้านไว้รองรับอีกด้วย

บ้าน19 5

สำหรับภายในบ้านการจะมีการออกแบบห้องโถงที่มีขนาดกว้างและมีผนังโทนสีขาวพร้อมทั้งโคมไฟที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามรอบตัวบ้านก็จะมีการออกแบบให้มีกระจกเพื่อเพิ่มความสว่างในเวลากลางวันอีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยวงกบสีดำเพิ่มความมีมิติให้กับตัวบ้าน

บ้าน19 6

บ้าน19 7

ในส่วนของห้องนอนกันมีการออกแบบในลักษณะคล้ายๆการปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนมีผนังโทนสีขาวมีหน้าต่างหลายรอบของตัวบ้านทำให้ต่อว่าดูสว่างและดูโล่งและจะสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้

บ้าน19 8

บ้าน19 9

ห้องนอนทั้งหมดสามห้องก็จะมีการออกแบบในลักษณะที่คล้ายๆกันและมีการแบ่งโซนห้องน้ำในตัวพร้อมถังมีติดตั้งโคมไฟเพิ่มความสว่าง

บ้าน19 10

ห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์เป็นรูปทรงตัวแอลและมีผนังกันเพื่อนในโทนสีดำมีพื้นที่ในการจัดเก็บของทางด้านล่างและบริเวณผนังเป็นตู้สีขาวสำหรับจัดเก็บของเครื่องปรุงอาหารและจาน

บ้าน19 11

บ้าน19 12

บ้าน19 13

ห้องครวปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวและติดกับประตูทางเข้า ออกบ้าน

บ้าน19 14

บ้าน19 15

ถัดไปก็จะเป็นมุมของห้องน้ำมีการแบ่งโซนในการใช้งานที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันตัวผนังออกมาด้วยโทนสีเทาอ่อนอ่อนและมีการแซมด้วยผนังโทนสีดำอีกทั้งยังมีฉากกั้นเป็นกระจก

บ้าน19 16

ในมุมของห้องน้ำอีกห้องเราจะออกแบบด้วยโทนสีเทามีการเล่นลวดลายให้มีความเป็นโมเดิร์นมีช่องระบายอากาศและมีผนังกั้นระหว่างพื้นที่การใช้งาน

สำหรับไอเดียว่าหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สวยงามและมีฟังก์ชัน ในการใช้งานอย่างครบครันด้วยพื้นที่การออกแบบทำให้ตัวบ้านมีบริเวณที่กว้างและยังมีพื้นที่ในการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันอีกด้วย หากใครสนใจหรือต้องการไอเดียนี้เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : UD.Home : รับสร้างบ้าน