แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร

สวัสดีครับวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีขนาดเท่ากันสามห้องนอนสองห้องน้ำและมีพื้นที่การใช้งานประมาณ 90 ตารางเมตร ตัวบ้านออกแบบได้อย่างลงตัวและภายนอกมีการดีไซน์ได้อย่างสวยงามจะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้างไปชมกันครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีการก่อสร้างและจัดวางงบประมาณได้อย่างลงตัวตัวมากนี่ขนาดทั้งหมดสามห้องนอนซึ่งมีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นโดยมีการใช้พื้นที่นี้ในการออกแบบอย่างกว้างขวางและทำให้ตัวว่าดูมีสีสัน

บ้าน20 1

สำหรับไอเดียว่าหลังนี้ลักษณะภายนอกออกแบบด้วยหลังคาเพิงแหงนต่างระดับมีการมุงด้วยเมทัลซีนรอบๆและมีใต้หลังคาที่เป็นชายคากรุด้วยไม้ฝาเฌอร่ามีช่องระบายลมระบายอากาศในตัวและสามารถมีพื้นที่จอดรถด้านข้างที่สามารถจอดรถได้อย่างสะดวก

บ้าน20 2

ในส่วนของด้านข้างของตัวบ้านก็จะมีรูปแบบของผนังโทนสีเทาตัวบ้านยกฐานขึ้นสูง

บ้าน20 3

หลังได้มีการออกแบบให้มีประตูทางเข้าสลับไปใช้งานและราดคอนกรีตเป็นฟุตบาทเพื่อเสริมให้กับฐานของตัวบ้านได้แข็งแรงมากขึ้นและยังมีประตูทางเข้าที่ติดตั้งไว้เป็นประตูไม้และมีบางกระจกรอบรอบของตัวบ้านเพื่อทำให้ตัวมันมีแสงเข้าไปภายในและสามารถระบายอากาศออกมาได้

01 5 20 600x450 1

สำหรับพื้นบริเวณหน้าบ้านปูด้วยพื้นกับเมื่อไหร่เห็นโทนสีเทาและมีการยื่นหลังคาออกมาเพื่อเป็นพื้นที่ในการป้องกันลมและฝนตกแต่งด้วยระแนงสีส้มเพิ่มเติมในหน้าบ้านให้ดูเด่นมากขึ้น

บ้าน20 4

บ้าน20 5

ในส่วนของพื้นที่ด้านไหนก็จะออกแบบพื้นที่อย่างกว้างขวางโดยมีผนังเป็นโทนสีเทาอ่อนอ่อนและปูด้วยพื้นกระเบื้องที่มันวาว และสัมผัสอีกทั้งยังมีวอลพื้นแบบไม้มีฝ้าเพดานหลงและติดตั้งโคมไฟเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านในเวลากลางคืนอีกทั้งยังมีพื้นที่เป็นไฟดาวไลฟ์รอบรอบของตัวบ้านให้ ความอบอุ่น

บ้าน20 6

บ้าน20 7

ถัดไปก็จะเป็นพื้นที่ใช้งานสำหรับห้องนอนต่างๆมีการเชื่อมต่อได้อย่างพอดีและลงตัวมากๆ

บ้าน20 8

ห้องนอนมีการออกแบบดีไซน์ให้มีพื้นที่กว้างและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศทางด้วยหน้าต่างแบบบานกระจกใสถ้ามีครอบครัวเป็นสีดำมีการติดตั้งไฟเพิ่มความสว่างได้อย่างเหมาะสม

บ้าน20 9

บ้าน20 10

พื้นที่ห้องนอนออกแบบโทนสีขาวและมีห้องน้ำในตัว มีช่องหน้าต่างช่วยระบายอากาศ

บ้าน20 111

ในส่วนของพื้นที่ห้องน้ำมีการออกแบบด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนมีผนังท่อสีดำมีช่องระบายอากาศภายในบ้านอีกทั้งยังมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

บ้าน20 112

บ้าน20 113

บ้าน20 114

พื้นที่ห้องครัวจะเป็นพื้นที่โล่งและมีเคาน์เตอร์สำหรับประกอบอาหารมีหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศตัวเคาน์เตอร์ออกแบบในแนวยาวโทนสีดำที่สร้างไว้ติดกับผนังมีซิงค์ล้างจานมีพื้นที่ในการประกอบอาหารอย่างกว้างขวางและสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่าย

ไอเดียบ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการก่อสร้างของบ้านที่มีรูปแบบและสไตล์โมเดิร์น หากใครชื่นชอบและสนใจบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะเป็นไอเดียอีกหนึ่งไอเดียสำหรับสร้างบ้านในฝันหรือเป็นแบบอย่างสำหรับการก่อสร้างบ้านและหากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: เฟซบุ๊ก เดอะ เบสท์