แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ฟังก์ชั่นครบ

ไอเดียบ้านในฝันหรือหากใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวย ๆ วันนี้เรามีไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างลงตัวและมีพื้นที่ต่อการใช้งานที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่มาฝากกันครับ สำหรับไอเดียบ้านหลังน้ถือเป็นหนึ่งไอเดียที่มีการนิยมก่อสร้างเพื่อพักอาศัยมีรายละเอียดอย่างไรบ้างไปชมกันครับ

บ้าน21 1

ลักษณะของบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ฐานของตัวบ้านยกฐานขึ้นสูง มีพื้นที่ระเบียงสำหรับการใช้งานเล็กน้อย บันไดทางขึ้นออกแบบด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำเงินและขาวตัดกันอย่างสวยงาม

บ้าน21 2

บริเวณผนังหน้าบ้านออกแบบด้วยโทนสีขาวและมีการแซมด้วยสีเทาเข้มและยังมีการตกแต่งเสริมมาด้วยระแนงแบบไม้เพิ่มสีสันและเพิ่มความเป็นมิติให้กับตัวบ้าน

บ้าน21 4

บ้าน21 5

เสาบ้านด้านหน้ากรุด้วยอิฐเสริมเพิ่มความสวยงามอยางมีมิติให้กับตัวบ้านอย่างมีมิติและสวยงามมาก ๆ และมีราวออกแบบด้วยแสตนเลสรอบระเบียงบ้าน

บ้าน21 6

ภายในมีฝ้าเพดานแบบหลุมและมีตกแต่งด้วยโคมไฟขนาดใหญ่ มีตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนสีน้ำเงิน

บ้าน21 7

สำหรับฟังก์ชันภายในของบ้านหลังนี้ก็จะมีห้องกลางที่มีความโดดเด่นและมีการออกแบบให้เป็นโทนสีฟ้าอ่อนรวมถึงประตูหน้าต่างที่ใช้เป็นแบบบานกระจกยกสูงจะมีพื้นที่กว้างต่อการใช้งาน

บ้าน21 8

ภายในถัดไปก็จะเป็นในส่วนของทางไปยังห้องนอนหรือห้องใช้งานต่างๆมีพื้นที่ต่อการใช้งานพอดีและไม่แคบและมันกว้างเกินไปและมีผนังเป็นโทนสีขาว มีขอบบัวด้านล่างเป็นโทนสีดำ

บ้าน21 9

ภายในถัดไปห้องนอนหรือห้องใช้งานต่างๆมีพื้นที่ต่อการใช้งานพอดีและไม่แคบแล้วมันกว้างเกินไปและมีผนังเป็นโทนสีขาวมีขอบบัวด้านล่างเป็นโทนสีดำ

บ้าน21 10

รูปแบบของห้องครัวจะเป็นรูปทรงตัวแอลและมีพื้นที่ต่อการใช้งานกว้างขวางมีหน้าต่างนี้เครื่องดูดควันและมีพื้นที่ในการจัดเก็บของอีกด้วย

บ้าน21 11

สำหรับพื้นที่ก็จะมีกระเบื้องโทนสีเทามันเงาและมีผนังเป็นลายหินอ่อนโทนสีขาว

บ้าน21 12

ห้องน้ำก็จะมีการออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ๆ และสีเทาเข้ม รวมถึงมีพื้นที่ต้องการใช้งานค่อนข้างกว้างมีการแบ่งสัดส่วนระหว่างอ่างหน้าพื้นที่โถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำ

บ้าน21 13

สำหรับไอเดียว่าหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจและมีการออกแบบได้อย่างลงตัวโดยทั้งหมดก็จะมีการออกแบบด้วยขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและหนึ่งห้องโถงพร้อมพื้นที่ระเบียงมีการออกแบบให้มีสีสันและมีการตัดด้วยโทนสีน้ำตาลเพื่อเสริมจากการทำบ้านให้มีมิติและน่าอยู่มากขึ้นหากใครสนใจหรือต้องการไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : ผลงานก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านโคราช นครราชสีมา บุญญาวัฒน์