แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาไปชื่นชมไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวมีขนาดทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำตัวบ้านจะปลูกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างที่จะพอดีทางรูปแบบภายนอกแล้วก็ภายในจะมีการออกแบบอย่างไรกันบ้างไปชมไอเดียบ้านหลังนี้กันครับ

บ้าน23 1

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ภายในมีการออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีครีมและมีการปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนพร้อมทางการตกแต่งด้วยโซฟาและมีการใช้ผ้าม่านโทนสีน้ำเงินในการตกแต่งบ้าน

บ้าน23 2

บ้าน23 3

ห้องโถงมีพื้นที่ต่อกาารใช้งานค่อนข้างกว้างและมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนต่อการใช้งาน

บ้าน23 12

บ้าน23 4

ถัดไปก็จะเป็นมุมของห้องครัวมีพื้นที่ในการใช้งานเป็นรูปทรงตัวแอลและมีการปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนบริเวณเคาน์เตอร์มีการใช้เป็นกระเบื้องโทนสีขาวเพื่อกันเปื้อนและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

บ้าน23 8

บ้าน23 5

ถัดไปก็จะเป็นวงของห้องนอนที่มีทางเตียงแล้วก็เตียงใหญ่มีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างอีกทั้งยังออกแบบผนังให้เป็นสีครีมอ่อนอ่อนโอนให้เฟินกระเบื้องลายหินอ่อนพร้อมทั้งมีหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศอีกด้วย

บ้าน23 11

อีกห้องนอนก็มีพื้นที่ในการใช้งานกว้างมีหน้าต่างช่วยระบายอากาศพร้อมทั้งมีพื้นที่ในการใช้งานบริเวณเตียงนอนค่อนข้างกว้างและพอดีมากๆ

บ้าน23 6

ถัดไปก็จะเป็นมุมเฉลียงหน้าบ้านหรือใช้เวลาเปิดประตูที่ออกแบบด้วยบางกระจกวงกบสีขาวเพิ่มความเป็นมิติให้กับตัวบ้าน

บ้าน23 9

บ้าน23 10

สำหรับห้องน้ำมีพื้นที่ในการใช้งานค่อนข้างกว้างและมีแบ่งโซนการใช้งานค่อนข้างดีมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันและดีไซน์การออกแบบด้วยผนังโทนสีขาวและมีแซมด้วยผนังที่มีลูกเล่นโทนสีเขียวอีกทางปูด้วยพื้นกระเบื้องโทนสีเทา

บ้าน23 13

บ้าน23 7

สำหรับไอเดียว่าหลังนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านชั้นเดียวที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัวและครบครันต่อการใช้งานหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวที่มีการออกแบบฟังก์ชันและการใช้งานอย่างครบวงจรหากใครสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : จันทร์จิรา นุ่นเกลี้ยง